Quân y đảo Thổ Châu cứu sống một người bị chém đứt 2/3 khí quản

0
Ngày 10.4, trung tá Dương Văn Thiện, Chủ nhiệm Quân y Vùng 5 Hải quân, cho biết vào khoảng 22 giờ ngày 7.4, nạn nhân Võ Văn Bảo (38 tuổi, ở H.An Biên, Kiên Giang) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh xá Quân dân y Thổ Châu (H.Phú Quốc, Kiên Giang) trong tình trạng bị sốc chấn thương và bị đứt 2/3 khí quản, do bị chém vì mâu thuẫn cá nhân.

Các y, bác sĩ Bệnh xá Quân dân y đã kịp thời cầm máu, chống sốc, khâu tạo hình khí quản, tuyến giáp, hút máu tụ trong phế quản và đặt nội soi thông khí quản sau phẫu thuật… Sau hơn 2 giờ tích cực chữa trị, nạn nhân đã được cứu sống, sau đó được chuyển lên TP.HCM tiếp tục điều trị.

Giang Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.