Quảng Nam qui hoạch khu du lịch biển cao cấp

0
Ngày 26.2, theo UBND tỉnh Quảng Nam, khu vực phía đông bắc ĐT 603A thuộc vùng ven biển từ H.Điện Bàn đến TP.Hội An được phát triển các khu du lịch biển cao cấp, trung tâm hỗn hợp, khu làng chài, bãi tắm, công viên biển...

Cụ thể, đây là khu vực phát triển du lịch - dịch vụ biển, giai đoạn 2013-2020 có tổng quỹ đất phát triển khoảng 1.060ha và nâng lên 1.586ha giai đoạn 2020-2030. Ngoài khu vực đông bắc ĐT 603A, khu vực phía tây nam cũng phát triển khu phức hợp, sân golf, khu du lịch sinh thái, khu định cư, khu đô thị… Đặc biệt, khu vực này có bố trí bến tàu tại Cửa Đại phục vụ  hành khách đi Đà Nẵng, Cù Lao Chàm, Khu kinh tế mở Chu Lai; các bến thuyền dọc theo sông Cổ Cò.

H.X.Huỳnh

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng