Quy định về dạy thêm, học thêm

0
UBND tỉnh Hậu Giang vừa có quy định về việc dạy thêm, học thêm trên địa bàn. Đối với cơ sở thực hiện dạy thêm, học thêm cho học sinh theo chương trình phổ thông, thời gian dạy thêm buổi sáng từ 7 - 10 giờ 30, buổi chiều từ 14 - 16 giờ 30 phút, buổi tối từ 18 - 20 giờ.

Số tiết dạy thêm không quá 3 tiết/buổi học. Quy mô không quá 45 học sinh/lớp. Về mức thu tiền học thêm, cấp THPT không quá 0,08 lần mức lương tối thiểu/tiết/lớp, cấp THCS không quá 0,06 lần mức lương tối thiểu/tiết/lớp (đối với các cơ sở giáo dục ở trung tâm thành phố, thị xã, phường, thị trấn) và 0,07 lần mức lương tối thiểu/tiết/lớp, 0,05 lần mức lương tối thiểu/tiết/lớp (đối với các cơ sở giáo dục ở những nơi còn lại).

B.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.