Quy hoạch chợ nổi tại Nhơn Trạch

1
UBND tỉnh Đồng Nai vừa có cuộc họp với các sở ban ngành và UBND H. Nhơn Trạch để nghe báo cáo dự án xây dựng chợ nổi trên sông Đồng Kho (xã Phước An, H.Nhơn Trạch).

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có cuộc họp với các sở ban ngành và UBND H.Nhơn Trạch để nghe báo cáo dự án xây dựng chợ nổi trên sông Đồng Kho (xã Phước An, H.Nhơn Trạch).

Dự án chợ nổi Đồng Kho được thiết kế xây dựng trên diện tích 4,8ha, trong đó diện tích mặt nước khoảng 2ha với tổng vốn đầu tư khoảng 20 tỉ đồng Theo báo cáo, khi xây dựng chợ nổi trên sông Đồng Kho nhằm góp phần tiêu thụ hải sản của ngư dân trong khu vực và phát triển các dịch vụ mua sắm, kết nối với các điểm du lịch, ăn uống, phục vụ nhu cầu của nông dân và khách vãng lai.

Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu UBND H.Nhơn Trạch ngoài việc duy trì hoạt động chợ nổi vào mỗi buổi sáng, cần có kế hoạch cụ thể để phát triển chợ chiều; chợ cuối tuần, với các đặc sản, món ăn dân dã của địa phương nhằm thu hút khách du lịch.

Gia Khánh

Bình luận

User
Gửi bình luận
toan

toan

Chợ nổi nghe rất hấp dẩn, nhưng dòng sông chắc ô nhiễm trong tương lai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.