Rút giấy phép kinh doanh kho bia xây trái phép

0 Thanh Niên
Liên quan đến dự án xây dựng khách sạn biến thành kho bia tại TP.Mỹ Tho (Thanh Niên đã thông tin), ngày 28.1, ông Trần Thanh Đức, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết chủ trương của tỉnh là không làm khó doanh nghiệp nhưng các hoạt động xây dựng và kinh doanh phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến dự án xây dựng khách sạn biến thành kho bia tại TP.Mỹ Tho, ngày 28.1, ông Trần Thanh Đức, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết chủ trương của tỉnh là không làm khó doanh nghiệp nhưng các hoạt động xây dựng và kinh doanh phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Rút giấy phép kinh doanh kho bia xây trái phép - ảnh 1Công trình đồ sộ xây ngay trung tâm tỉnh lỵ Tiền Giang nhưng không có giấy phép - Ảnh: Hoàng Phương
 Việc Công ty CP đầu tư Cái Mép xây dựng công trình khách sạn và văn phòng cao cấp trên khu đất 7.990,9 m2 tại TP.Mỹ Tho nhưng thực chất là xây dựng kho bia, đã bị Thanh tra Sở Xây dựng lập biên bản đình chỉ thi công và UBND tỉnh Tiền Giang ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1 tỉ đồng, nhưng chưa chấp hành.
Theo ông Đức, kho chứa bia này do một doanh nghiệp khác thuê lại và được Phòng đăng ký kinh doanh Sở KH-ĐT tỉnh Tiền Giang cấp phép. Do vậy, UBND tỉnh yêu cầu Sở KH-ĐT rút lại giấy phép đã cấp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.
l>