Sơn Spec đồng hành bảo vệ môi trường

0
Tỉnh đoàn Vĩnh Long vừa phối hợp nhãn hiệu Sơn Spec tổ chức ra quân chương trình “Cuộc sống tươi đẹp” năm 2013, nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng cho người dân về ý thức tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên.

Sơn Spec đồng hành bảo vệ môi trường - ảnh 1
 Đại diện Sơn Spec tham gia trồng cây tại buổi ra quân “Cuộc sống tươi đẹp” 

Ngay sau lễ ra quân, trên 230 đoàn viên thanh niên tham gia chương trình đã trồng 200 cây xanh, thu gom rác, làm cỏ, phát hoang bụi rậm… tại khu dân cư vượt lũ P.8 (TP.Vĩnh Long).

Ông Chalermsak Pimolsri, Giám đốc Marketing Công ty sơn 4 Oranges, cho biết: Trong 3 năm qua, Sơn Spec luôn đồng hành cùng các hoạt động bảo vệ môi trường. Riêng giai đoạn 2013 - 2004, kinh phí cho hoạt động này khoảng 5 tỉ đồng. Dự kiến, từ nay đến tháng 11, Sơn Spec sẽ phối hợp với các tỉnh đoàn Bạc Liêu, Kiên Giang và Thành đoàn Cần Thơ thực hiện ngày hội bảo vệ môi trường. 

Kim Ngân

>> Liên hoan phim ảnh bảo vệ môi trường ASEAN
>> Chương trình hành động bảo vệ môi trường
>> Trồng cây bảo vệ môi trường
>> Thanh niên với ý thức bảo vệ môi trường
>> 2 câu lạc bộ bảo vệ môi trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.