Tác phẩm chủ quyền biển đảo bằng trái cây đạt giải nhất

0
Nằm trong chương trình lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín, ngày 11.6, Ban Tổ chức cuộc thi hoa quả tạo hình cho biết, tác phẩm “Đảo Trường Sa - chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc” (ảnh) của nghệ nhân Nguyễn Văn Tấn (thị xã Thuận An, Bình Dương) đã đạt giải nhất.

Tác phẩm chủ quyền biển đảo bằng trái cây đạt giải nhất

Hội thi diễn ra từ ngày 7.6, thu hút 15 tác phẩm hoa quả tạo hình của 14 nghệ nhân đến từ Bến Cát, Dầu Tiếng, Thủ Dầu Một, Thuận An (Bình Dương),  và 2 tỉnh Long An, Đồng Nai. Giải nhì của cuộc thi thuộc về tác phẩm “Lái Thiêu nhớ mãi ơn Người” của nghệ nhân Lê Ngọc Điệp, giải ba thuộc về tác phẩm“Trường Sa thiêng liêng chủ quyền nước Việt” của nghệ nhân Lê Thanh Trang (cùng ở TX. Thuận An)…

Tin, ảnh: Đỗ Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.