Tạm dừng thi tuyển hiệu trưởng Trường chuyên Lam Sơn

0
Sở Nội vụ Thanh Hóa vừa có công văn đề nghị tạm dừng thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn vì chỉ có 1 người nộp hồ sơ dự tuyển.

Sở này đồng thời đề xuất 2 phương án chọn, bổ nhiệm hiệu trưởng cho ngôi trường nổi tiếng này. Theo đó, phương án 1 là Chủ tịch UBND tỉnh chọn một Phó giám đốc Sở GD-ĐT kiêm chức hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, cho đến khi bổ nhiệm được chức danh hiệu trưởng nhà trường. Phương án 2 là chọn một lãnh đạo cấp phòng chuyên môn của Sở GD-ĐT có năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm, đã trực tiếp giảng dạy tại Trường THPT chuyên Lam Sơn, để bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng, hoặc phó hiệu trưởng phụ trách trường này.

Trước đó, UBND tỉnh Thanh Hóa đã xây dựng đề án tổ chức thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn. Các tiêu chí, điều kiện, tiêu chuẩn và hình thức thi tuyển cụ thể đã được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và dự kiến thời gian thi tuyển diễn ra trong các ngày từ 10-15.10.2014.

Ngọc Minh

>> Thi tuyển chức danh hiệu trưởng, hiệu phó
>> Đà Nẵng: Thi tuyển chức danh hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THPT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.