Tập huấn cán bộ đoàn chủ chốt CAND

0
Tại Công an Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Công an vừa tổ chức lớp tập huấn cán bộ đoàn chủ chốt lực lượng CAND năm 2013 (ảnh).

Tập huấn cán bộ đoàn chủ chốt CAND

Tham dự lớp tập huấn có 170 học viên đang là bí thư, phó bí thư công tác tại công an các tỉnh, thành phố, Tổng cục, Bộ tư lệnh, trường học ngành công an...Anh Nguyễn Long Hải- Bí thư T.Ư Đoàn đã đến dự, đồng thời báo cáo chuyên đề về quan điểm, chủ trương của Đảng về thanh niên, công tác thanh niên; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn và phong trao thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2017...

Lớp tập huấn diễn ra đến hết ngày 10.7, kết hợp với các hoạt động xã hội tình nghĩa, giáo dục lịch sử truyền thống tại các H.Đất Đỏ, Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) do các học viên thực hiện.

                         Tin, ảnh: Nguyễn Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.