Tập huấn kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện

0
Ngày 12.6, Công ty Điện lực Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2013 cho các cán bộ tuyên truyền trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Tham gia lớp tập huấn có 120 học viên là các tuyên truyền viên tiết kiệm điện của Công ty Điện lực Cần Thơ và các đoàn thể như: Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp.

Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên của Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM giảng dạy về các kỹ năng như lập bài giảng, thuyết trình về tiết kiệm điện… Qua đó, giúp người dân nâng cao ý thức tiết kiệm điện cũng như khuyến khích họ tích cực tham gia các phong trào thi đua tiết kiệm điện trên toàn thành phố.

Đình Tuyển

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.