Thông xe kỹ thuật cầu Ga Huế trước tết Nguyên đán

0
Ngày 21.1, tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, UBND tỉnh này vừa có công văn yêu cầu Sở GTVT, Ban Đầu tư và xây dựng giao thông tỉnh khẩn trương phối hợp, chỉ đạo các đơn vị liên quan sớm hoàn thành các hạng mục: đèn tín hiệu, biển báo, sơn kẻ vạch, hoàn trả mặt bằng, di chuyển nhà gác chắn đường sắt và phá dỡ lô cốt phía bắc... của dự án cầu Dã Viên trước tết Nguyên đán.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng khẩn trương chỉ đạo các nhà thầu tăng cường máy móc thiết bị, vật tư, nhân công, thi công tăng ca đêm, yêu cầu đảm bảo thông xe kỹ thuật trước tết Nguyên đán, nhằm đảm bảo an toàn giao thông phục vụ việc đi lại của nhân dân.

Bùi Ngọc Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.