Thu hồi dự án chậm tiến độ

0
Tin từ Ban quản lý khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (H.Điện Bàn, Quảng Nam), tại khu đô thị này hiện có 54 dự án đăng ký đầu tư (trong đó có 23 dự án kinh doanh bất động sản) với tổng vốn đăng ký hơn 10.500 tỉ đồng, trên diện tích đất giao khoảng 1.472 ha.

Tuy nhiên, mới có 5 dự án đã và đang hoàn thành, 16 dự án tiếp tục triển khai, 7 dự án dừng thi công hoặc chưa triển khai; số còn lại đang trong giai đoạn thăm dò hoặc hoàn tất các thủ tục đầu tư. Vì vậy, đối với nhóm dự án thuộc diện dừng thi công hoặc chưa triển khai, nếu không thực hiện đúng cam kết tiến độ đầu tư thì ban quản lý sẽ lập các thủ tục trình UBND tỉnh ra quyết định thu hồi.

H.X.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.