Tin vắn Miền Trung

0
UBND tỉnh Quảng Trị vừa quyết định đóng cửa mỏ khai thác vàng sa khoáng và tận thu cát sỏi tại xã Húc Nghì (H. Đakrông). Theo đó, trong vòng 3 tháng kể từ ngày có quyết định, Công ty TNHH số 9 (đơn vị khai thác mỏ) phải di chuyển toàn bộ máy móc, thiết bị và san ủi hoàn trả mặt bằng khu vực đã khai thác với tổng diện tích 4,7 ha. (Nguyễn Phúc)

Tin từ Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản Quảng Trị, đơn vị này vừa tổ chức cấp miễn phí 290 điện thoại di động cho ngư dân đánh bắt gần bờ thuộc các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng với tổng số tiền 145 triệu đồng. (Nguyễn Phúc)

Công ty Bureau Veritas Việt Nam đã khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng tại Đà Nẵng. Bureau Veritas Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 nhằm cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật trên các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, hàng hải, xuất nhập khẩu; kiểm định, kiểm tra, đánh giá, chứng nhận các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế. (H.Trà)

UBND TP Đà Nẵng quy định mức thu chi phí quản lý và vận hành chung cư Làng cá Nại Hiên Đông đối với các hộ thuộc dự án giải tỏa khu nhà liền kề, P. Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà). Cụ thể, hộ ở tầng 1 là: 193.802 đồng/hộ/tháng; các hộ từ tầng 2 đến tầng 7 là: 316.427 đồng/hộ/tháng. (P.V)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.