Tôn vinh doanh nghiệp xuất sắc, doanh nhân xuất sắc

0
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định tổ chức xét chọn, khen thưởng và tôn vinh danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc”; “Doanh nhân xuất sắc” trên địa bàn tỉnh năm 2013.

Theo đó các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Hợp tác xã và các tổ chức kinh tế khác có quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ổn định trên địa bàn tỉnh Đồng Nai từ 5 năm mới đủ điều kiện xét chọn. Còn đối với doanh nhân bao gồm Chủ tịch công ty, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc, Chủ nhiệm HTX và Chủ DNTN thì phải có quá trình điều hành, quản lý doanh nghiệp liên tục từ 3 năm trở lên. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1.6.2013 đến ngày 20.7.2013 tại Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Đồng Nai. Lễ tôn vinh dự kiến diễn ra từ ngày 11.10.2013 đến 13.10.2013

                                          Lê Lâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.