Trao giải giọng ca cải lương giải Cao Văn Lầu

0
Tối 28.12, Hội thi giọng ca cải lương giải Cao Văn Lầu lần thứ 5, năm 2012 do Đài PT-TH Bạc Liêu tổ chức đã chính thức bế mạc sau phần tranh tài của 10 thí sinh (TS) vòng chung kết xếp hạng.

Kết quả, TS Nguyễn Văn Sơn (H.Hòa Bình) đã đoạt giải nhất kèm theo phần thưởng trị giá 15 triệu đồng; TS Nguyễn Văn Hiền (H.Đông Hải) đoạt giải nhì, phần thưởng 10 triệu đồng; 3 thí sinh đồng giải ba là: Vương Tấn Thành, Bùi Thị Tâm và Trần Thoại Mỹ (cùng ngụ TP.Bạc Liêu), phần thưởng 7 triệu đồng/giải.

Trao giải giọng ca cải lương giải Cao Văn Lầu - ảnh 1

Để khích lệ cho các TS đoạt giải, DNTN trang trí nội thất Kim Anh (TP.Bạc Liêu) đã tặng thưởng thêm cho TS giải nhất 7 triệu đồng, giải nhì 5 triệu đồng và giải ba 2 triệu đồng. Đồng thời, Studio áo cưới Lý Tuấn (TP.Bạc Liêu) cũng tặng cho 10 TS lọt vào vòng chung kết xếp hạng, mỗi thí sinh 1,5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Trần Thanh Phong

>> Cải lương sống trên internet
>> Cải lương vào phòng trà
>> Cải lương loay hoay làm mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.