Trao giải thưởng 'Manulife cùng bé ước mơ'

0
Ngày 15.9, tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Manulife Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho 70 cháu bé học ở các trường mầm non trên địa bàn TP.Vũng Tàu đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Manulife cùng bé ước mơ”.

Ngày 15.9, tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Manulife Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho 70 cháu bé học ở các trường mầm non trên địa bàn TP.Vũng Tàu đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Manulife cùng bé ước mơ”.

Tại buổi lễ, các cháu được chụp ảnh miễn phí, tô tượng, xem biểu diễn ảo thuật… Ông Đào Văn Đồng, Công ty Manulife Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục thực hiện cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Manulife cùng bé ước mơ” đến các trường mầm non của 12 tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Nguyễn Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.