Trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho giáo sư Mỹ

0 Thanh Niên
Bộ Y tế vừa trao Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho GS David Goldstein vì đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ chuyên môn và kỹ thuật cho các bác sĩ VN trong phòng chống và điều trị ung thư.

Bộ Y tế vừa trao Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho GS David Goldstein vì đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ chuyên môn và kỹ thuật cho các bác sĩ VN trong phòng chống và điều trị ung thư.

Trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho giáo sư Mỹ - ảnh 1Bộ Y tế vừa trao Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho GS David Goldstein
 
GS David Goldstein hiện là GS tại ĐH New South Wales (Australia), Giám đốc chương trình ung thư của Hiệp hội ung thư lâm sàng Hoa Kỳ tại Huế, chuyên gia cao cấp của Hiệp hội ung thư lâm sàng Australia và Hoa Kỳ.
Từ năm 2012 đến nay, GS David Goldstein đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ trong việc cải thiện chất lượng chẩn đoán và điều trị ung thư tại VN qua Trung tâm Ung bứu Bệnh viện T.Ư Huế, Trường ĐH Y-Dược Huế.
Ông đã trực tiếp cùng với các đồng nghiệp, tổ chức tình nguyện quốc tế giúp đỡ Bệnh viện T.Ư Huế và bộ môn ung bướu của ĐH Y Dược Huế phát triển chuyên ngành ung thư.
GS David Goldstein cùng các chuyên gia hàng đầu về ung thư của Mỹ, Australia, Tây Ban Nha, Luxembourg và 9 nhóm bác sĩ thuộc các chuyên ngành khác nhau về ung thư đến Huế hỗ trợ chuyên môn, tập huấn, giảng dạy kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị ung thư cho các bác sĩ VN và tổ chức nhiều buổi hội thảo khoa học chuyên ngành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.