Trao tiền hỗ trợ em Bảo ghép thận

0
Chiều 23.4, đại diện Công ty CP địa ốc SEA Thuận Phước phối hợp với VPĐD Báo Thanh Niên tại miền Trung đã đến thăm em Nguyễn Đình Bảo để trao số tiền 100 triệu đồng để hỗ trợ gia đình đưa em đi Huế điều trị.

Bảo bị bệnh suy thận mãn tính, là nhân vật trong bài viết Mẹ cho con thận nhưng không có tiền ghép đăng trên Thanh Niên số ra ngày 9.4.2013. Trước đó, ngày 17.4, báo Thanh Niên đã chuyển số tiền 120,95 triệu đồng do bạn đọc báo quyên góp giúp đỡ em Bảo. Ông Nguyễn Đức Dũng (ba của Bảo) cho biết trong ngày 24.4, gia đình thuê xe đưa em Bảo ra Huế để các bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế khám, xét nghiệm, điều trị.

Tin, ảnh: Hữu Trà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.