Trên 500 triệu đồng hỗ trợ cảnh sát biển, kiểm ngư

0
Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước môi trường Bình Dương (Biwase) và các một số doanh nghiệp (DN) vừa quyên góp số tiền trên 500 triệu đồng (ảnh) ủng hộ lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư đang làm việc trên Biển Đông.

Trên 500 triệu đồng hỗ trợ cảnh sát biển, kiểm ngư

Ông Nguyễn Văn Thiền- Tổng giám đốc Biwase cho biết rất cảm kích trước những hành động dũng cảm của lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và bà con ngư dân đang ngày đêm bám trụ trên Biển Đông nên tổ chức quyên góp ủng hộ. Số tiền sẽ được Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bình Dương chuyển đến lực lượng trong thời gian sớm nhất.

Ông Thiền cho biết thêm trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ ngư dân miền Trung từng bước chuyển đổi từ tàu cá vỏ gỗ sang tàu cá vỏ sắt để tiếp tục ra khơi, bám biển. Dự kiến một chiếc tàu cá vỏ sắt được đóng mới có công suất 800 mã lực sẽ được tặng cho ngư dân.

Tin, ảnh Đỗ Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.