Triển lãm ảnh ‘Sống và làm’

0
Từ ngày 17-25.4 tại Đồng Nai, triển lãm ảnh “Sống và làm” chào mừng ngày Người khuyết tật VN do Sở LĐ-TBXH Đồng Nai phối hợp với Handicap International (dự án phòng ngừa và phục hồi chức năng cho người khuyết tật) tổ chức.

Triển lãm tập hợp những câu chuyện đầy xúc cảm được kể lại bằng hình ảnh của 25 người khuyết tật đang sống và làm việc tại Đồng Nai qua ống kính của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á. Bà Lê Thị Mỹ Phượng, Giám đốc Sở LĐ-TBXH Đồng Nai cho biết: “Chương trình được thực hiện với mục tiêu khuyến khích doanh nghiệp tuyển dụng và sử dụng lao động khuyết tật, nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề khuyết tật, tạo điều kiện cho người khuyết tật có nhiều cơ hội vươn lên, hòa nhập với cộng đồng”.

Đức Nguyễn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.