Triển lãm 'Tuổi trẻ làm theo lời Bác'

0
Đoàn khối doanh nghiệp, Đoàn Sở VH-TT-DL phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa khai mạc triển lãm chuyên đề “Tuổi trẻ làm theo lời Bác”.

Triển lãm 'Tuổi trẻ   làm theo lời Bác'

Triển lãm mang đến cho người xem 300 hình ảnh, tư liệu hiện vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh với thanh niên; những câu nói, thư của Bác Hồ gửi thanh niên; hình ảnh tuổi trẻ Đoàn khối doanh nghiệp, Đoàn Sở VH-TT-DL tỉnh làm theo lời Bác. Triển lãm nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào của thanh niên về truyền thống vẻ vang của dân tộc; bồi đắp niềm tin, lý tưởng cách mạng; nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ... Triển lãm kéo dài 1 tháng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (số 6 Lê Lợi, TP.Huế).

Tin, ảnh: Tuyết Khoa 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.