Trường ĐH và bệnh viện ký kết hợp tác đào tạo

0
Ngày 20.11, tại Đà Nẵng, ĐH Duy Tân và Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng ký kết hợp tác giữa hai bên (ảnh).

Trường ĐH và bệnh viện ký kết hợp tác đào tạo

Theo đó, Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng sẽ được sử dụng làm bệnh viện thực hành, phục vụ công tác đào tạo cho khối ngành y, dược, điều dưỡng của ĐH Duy Tân; ĐH Duy Tân sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng học tập cho người học, quản lý sinh viên, học viên thực hiện tốt và nghiêm túc ở học kỳ thực tập, đầu tư các mô hình thực hành, thực nghiệm... “Việc phối hợp giữa ĐH Duy Tân và Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, sinh viên được tiếp cận công nghệ, phương pháp điều trị tiên tiến trong quá trình thực tập”, ông Lê Công Cơ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân khẳng định.

Tin, ảnh: Diệu Hiền

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.