Tuyển dụng 2.233 viên chức ngành giáo dục

1
Sáng 13.8, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức cuộc họp với Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục để thông qua kết quả tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo.

Theo báo cáo, năm học 2013-2014, ngành giáo dục và đào tạo Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng 2.233 viên chức; trong đó, mầm non 585 chỉ tiêu, tiểu học 988 chỉ tiêu, THCS 466 chỉ tiêu, THPT 163 chỉ tiêu, Trung cấp chuyên nghiệp 22 chỉ tiêu, Giáo dục thường xuyên 9 chỉ tiêu. Sở GD-ĐT đã nhận được 2.073 hồ sơ xét tuyển. Qua xét tuyển, có 1.461 người trúng tuyển.

 Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị cơ bản thống nhất phương án tiếp tục xét tuyển đợt 2 để đảm bảo tuyển đủ chỉ tiêu. Đồng thời, tiếp tục xem xét tuyển dụng mới.

                                                                                 Gia Khánh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thị Lam Ngọc

Võ Thị Lam Ngọc

Xin cho em hỏi, kế hoạch tuyển dụng đợt 2 như thế nào ạ, ngoại tỉnh có được xét không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.