Tuyên dương thủ khoa và học sinh xuất sắc

0
Sáng 19.6, tại Trường THPT Quốc học (TP.Huế), Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức lễ Vinh danh học sinh đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, học sinh đạt huy chương vàng và huy chương bạc trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế năm học 2012 - 2013.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013, tỉnh Thừa Thiên - Huế có 2.173 học sinh đạt loại khá, giỏi (chiếm tỉ lệ 15, 57%). Trong 259 học sinh đạt loại giỏi có 150 đạt 54 điểm trở lên. Sở GD-ĐT đã trao bằng khen và phát thưởng cho 31 học sinh đạt 56 điểm trở lên. Trong đó, em Nguyễn Ngô Bảo Ngọc (59 điểm), học sinh Trường THPT Quốc học Huế là thủ khoa của kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2013 và cũng là thủ khoa của kỳ thi tốt nghiệp THPT cả nước năm 2013. Học sinh Phan Ngọc Qúy Tiên (Hệ GDTX của Học viện m nhạc Huế) với số điểm 51,5, đã đạt thủ khoa hệ GDTX toàn tỉnh và Á khoa hệ GDTX toàn quốc năm nay.

Tuyên dương thủ khoa và học sinh xuất sắc
Vinh danh HS đạt kết quả xuất sắc của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 - Ảnh: Tuyết Khoa

Dịp này, Sở GD-ĐT đã khen thưởng 43 học sinh đạt huy chương vàng và bạc của cuộc thi tiếng Anh trên internet toàn quốc, học sinh đạt giải Vật cổ điển và Vật tự do khu vực Đông Nam Á.

Tuyết Khoa

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.