Ưu tiên tiếp nhận học sinh mầm non con hộ nghèo

0
Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng vừa có công văn gửi phòng GD-ĐT các quận, huyện trên địa bàn chỉ đạo công tác tuyển sinh năm 2013 - 2014.

Theo đó, phòng GD-ĐT phải yêu cầu các trường mầm non xây dựng kế hoạch tuyển sinh trên tinh thần huy động 100% trẻ 5 tuổi trên địa bàn ra lớp, đảm bảo thực hiện đề án Phổ cấp giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

Phải đặc biệt ưu tiên tiếp nhận con hộ nghèo, gia đình chính sách trong công tác tuyển sinh; cần có phương án tuyển sinh cụ thể, công khai nếu nhu cầu học sinh vào trường lớn hơn khả năng tiếp nhận... Đồng thời, không được kết hợp việc tổ chức chăm sóc hè với việc tuyển sinh đầu năm học.

Bảo Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.