Viết thư, vẽ tranh gửi chiến sĩ biển đảo

0
Thị Đoàn Phước Long (Bình Phước) vừa tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia chương trình “Viết tâm thư trong ánh nến”.

Qua đó, các em đã viết nên những thông điệp đầy cảm xúc yêu thương gửi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo Tổ quốc.

Trước đó, trong chương trình Hội trại “Ước mơ tuổi thơ”, các em thiếu nhi đã tham gia cuộc thi vẽ tranh về biển đảo. Nhiều bức tranh thể hiện cuộc sống của người lính đảo cũng như những ước mơ, lời nhắn nhủ với lính đảo và cảnh sát biển đã được các em họa hình khéo léo, gửi gắm tình yêu thương đối với những chiến sĩ đang ngày đêm kiên trường, cầm chắc tay súng để bảo vệ vùng hải đảo của Tổ quốc. Em Nguyễn Thị Hà Tiên (Trường tiểu học Long Giang) với tác phẩm “Chung tay bảo vệ biển đảo quê hương” và em Phan Thị Ngọc Bình (Trường THCS Thác Mơ) với tác phẩm “Cuộc sống trên đảo” đã đoạt giải nhất.

Thống Nhất

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng