Xây dựng bộ khung đánh giá chính phủ điện tử

0
Đà Nẵng là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai dự án “Đánh giá trạng thái phát triển chính phủ điện tử tại TP.Đà Nẵng”.

Xây dựng bộ khung đánh giá chính phủ điện tử
Ký kết xây dựng chính phủ điện tử - Ảnh: V.P.T

Dự án này nằm trong khuôn khổ các gói thầu thuộc Tiểu dự án phát triển CNTT – truyền thông TP.Đà Nẵng do Ngân hàng thế giới tài trợ, với mục tiêu xây dựng một khung đánh giá hiệu quả và tác động của hệ thống thông tin trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ công, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp và đánh giá năng lực quản lý hệ thống thông tin của cơ quan chính quyền thành phố.

Kết quả của dự án sẽ được sở TT-TT sử dụng để đánh giá tính hiệu quả và tác động đối với sự nghiệp ứng dụng, phát triển CNTT hàng năm của Đà Nẵng, rút ra các bài học kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ công. Được biết, dự án sẽ được hoàn thành sau 5 tháng, do liên danh Leading Associates - Kdi  thực hiện. 

Vũ Phương Thảo

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.