Xe biển số TP.HCM hoạt động 'chui' tại Bình Thuận

0
Ngày 11.9, HTX vận tải ô tô Tánh Linh (Bình Thuận) cho biết đã có văn bản gửi Sở GTVT tỉnh đề nghị “dẹp” nạn xe dù đang hoạt động trên địa bàn huyện này.

Theo thống kê, hiện có hàng chục xe khách gắn biển số TP.HCM hoạt động “chui”, tranh giành hành khách với các xe khách tuyến cố định tại đây. Đáng chú ý các xe khách này đều là xe giường nằm, xe đời mới và hoạt động một cách công khai trước mặt lực lượng chức  năng. “Dù chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị với địa phương nhưng không ai giải quyết. Xe biển số TP.HCM nhưng những chủ xe đều người địa phương. Thực ra là các chủ xe này đang hoạt động trốn thuế. Đáng chú ý là các xe này còn thuê côn đồ, đầu gấu hành hung uy hiếp các xe hoạt động hợp pháp nhằm tranh giành khách”- một chủ xe gửi đơn đến Sở GTVT tố cáo.

Ông Huỳnh Ninh Thạch, Chánh Thanh tra Sở GTVT Bình Thuận cho biết sẽ kiểm tra và xử lý tình trên.

Quế Hà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.