Xét tặng giải thưởng 26.3 và kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

0
Ban thường vụ Thành đoàn Cần Thơ thông báo xét tặng giải thưởng 26.3 và kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”.

Ban thường vụ Thành đoàn Cần Thơ thông báo xét tặng giải thưởng 26.3 và kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”. Đối tượng xét chọn là bí thư đoàn cơ sở, tuổi không quá 35 (chưa nhận giải thưởng 26.3 các năm trước), có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi…; đồng thời đoàn cơ sở nơi bí thư công tác phải đạt xuất sắc 3 năm liền, được đoàn cấp huyện trở lên khen thưởng.

Mỗi đơn vị đề cử 1 đối tượng. Đối với kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, các đối tượng được đề cử gồm: cán bộ đoàn, hội, đội chuyên trách, không chuyên trách và cán bộ công nhân viên làm việc tại cơ quan chuyên trách của đoàn thanh niên; cán bộ đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp; người công tác trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục, kinh tế, xã hội… có đóng góp cho thế hệ trẻ, phong trào đoàn.

Số lượng đề cử không hạn chế. Hồ sơ xét chọn giải thưởng gửi về Ban tổ chức Thành đoàn Cần Thơ (số 98, Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều; ĐT: 0710.3830824 - 0907.571317, email: duonghanhnguyen@gmail.com) đến ngày 20.2.2013.

Bách Hợp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.