Xét tuyển thẳng thí sinh diện nghèo, dân tộc thiểu số

0
ĐH Huế vừa cho biết sẽ xét tuyển thẳng vào các trường thành viên của ĐH Huế cho mùa tuyển sinh 2014, với 60 ngành đào tạo dành cho thí sinh thuộc huyện nghèo và dân tộc thiểu số.

Trong đó, Trường ĐH Y Dược yêu cầu điểm 3 môn theo khối thi vào ngành lớp 10, 11, 12 đạt loại giỏi, hạnh kiểm tốt, tốt nghiệp THPT loại giỏi trở lên; Trường ĐH Sư phạm tuyển tốt nghiệp THPT loại khá trở lên, hạnh kiểm lớp 10 đến 12 tốt, không tuyển TS dị hình, dị tật nói ngọng, nói lắp; Trường ĐH Kinh tế, Khoa Luật, Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị  xét tuyển thẳng TS tốt nghiệp THPT đạt loại khá trở lên, hạnh kiểm lớp 10 đến 12 tốt. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gởi về Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế trước ngày 20.6.

Tuyết Khoa

>> Điều kiện xét tuyển thẳng cho thí sinh huyện nghèo, dân tộc thiểu số
>> Dành cho sinh viên dân tộc thiểu số
>> Sinh viên dân tộc thiểu số được hỗ trợ chi phí học tập

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.