Xoài Đài Loan giảm hơn10.000 đồng/kg

0
Ông Nguyễn Thanh Sơn (nhà vườn ở thị trấn Chợ Lách, H.Chợ Lách, Bến Tre) cho biết hiện xoài Đài Loan bán tại vườn chỉ ở mức 6.000 - 7.000 đồng/kg, giảm hơn 10.000 đồng/kg so với đầu tháng 4.2014, nhưng rất khó bán.

Ông Nguyễn Thanh Sơn (nhà vườn ở thị trấn Chợ Lách, H.Chợ Lách, Bến Tre) cho biết hiện xoài Đài Loan bán tại vườn chỉ ở mức 6.000 - 7.000 đồng/kg, giảm hơn 10.000 đồng/kg so với đầu tháng 4.2014, nhưng rất khó bán.

 Xoài Đài Loan
Xoài Đài Loan đang rớt giá thê thảm

Nguyên nhân giảm giá là do đang vào thu hoạch rộ xoài cát chu tại Đồng Tháp, Tiền Giang và mức giá bán lại bằng với xoài Đài Loan. Trong khi đó, xoài Đài Loan chỉ ăn sống, còn để chín thì ăn không ngon bằng xoài cát chu.

Tin, ảnh: Hoài Phong

>> Xoài rớt giá thê thảm do cước vận chuyển tăng
>> Người tạo thương hiệu xoài Suối Lớn
>> ‘Thiệt kép’ mùa xoài

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.