Nổi cơn ghen, vợ dùng mã tấu chém chồng dã man

0 Thanh Niên Online
Nghe tin chồng sắp lập phòng nhì, người vợ nổi cơn ghen và đã âm thầm mua một cây mã tấu thủ sẵn rồi chém trọng thương ông chồng khi dụ được ông đến nhà chơi.
Oluwakemi đã dùng mã tấu chém trọng thương Kehinde  /// Ảnh: Buzz Nigeria Oluwakemi đã dùng mã tấu chém trọng thương Kehinde - Ảnh: Buzz Nigeria
Oluwakemi đã dùng mã tấu chém trọng thương Kehinde
Ảnh: Buzz Nigeria
Nhật báo The Punch ngày 5.9 đưa tin hôm 3.9, cô Oluwakemi Otun đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi dùng mã tấu chém dã man người chồng Kehinde Otun tại căn hộ của cô ở thành phố Ijebu Ode, Nigeria.
Oluwakemi và Kehinde đã có với nhau 3 đứa con nhưng cả hai sống ly thân.Khai nhận với cảnh sát, Oluwakemi cho biết cô mua cây mã tấu hai tuần trước đó với mục đích tấn công ông chồng khi biết ông đang chuẩn bị lấy vợ hai. Oluwakemi giấu cây mã tấu trong căn hộ để chờ thời cơ ra tay.
Cô đã dụ chồng đến căn hộ của mình chơi vào dịp cuối tuần. Người chồng đã đến chơi mà không tỏ chút nghi ngờ. Cô đã đối xử rất ngọt ngào với chồng. Chỉ đợi khi Kehinde lăn ra ngủ, cô đã dùng mã tấu xả xuống liên tiếp vào người ông.
Kehinde mất máu rất nhiều và bất tỉnh sau khi bị các vết chém sâu trên ngực, cánh tay và vai. Ông đang được cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Hiện Kehinde đã hồi tỉnh và vẫn chưa hết sốc trước hành động của người vợ.
Cảnh sát cho biết Oluwakemi sẽ bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích hoặc tội cố ý giết người

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm