Nóng trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Hào hứng với SEA Games 31

0 Thanh Niên
Ảnh 1 /// Ảnh trên mạng xã hội Ảnh 1 - Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh 1
Ảnh trên mạng xã hội
Ngay sau khi Thủ tướng đồng ý giao TP.Hà Nội chủ trì tổ chức SEA Games năm 2021, đồng thời giao Bộ VH-TT-DL xây dựng tờ trình báo cáo Bộ Chính trị về việc đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Paragames 11, Facebooker đã bàn luận sôi nổi về thông tin này.
Các Facebooker chia sẻ về tinh thần tổ chức an toàn, tiết kiệm, tạo được dấu ấn, xã hội hóa nguồn lực tối đa; đồng thời “hiến kế” nên tận dụng tất cả cơ sở vật chất sẵn có, hạn chế việc xây, mua sắm mới. “Điều quan trọng là làm sao loại bỏ được tối đa tiêu cực thành tích”, một Facebooker viết. Bên cạnh đó, một số dân mạng lo ngại nếu để xảy ra du lịch chụp giựt, dịch vụ chặt chém sẽ khiến du khách, báo chí quốc tế có cái nhìn không tốt về VN.
Nhiều người cũng bồi hồi vì chợt nhận ra đã gần 20 năm trôi qua kể từ khi VN lần đầu tổ chức SEA Games năm 2003. Họ nhắc lại nhiều kỷ niệm gắn với bài hát và linh vật SEA Games 22 (ảnh 1) hồi đó cũng như thử khảo sát ý kiến Faceboker về linh vật cho SEA Games 31. “Sẽ là con gì nhỉ? Chắc hẳn sẽ có nhiều ý tưởng lắm đây”, nhiều dân mạng bình luận.
Nóng trên mạng xã hội: Hào hứng với SEA Games 31 - ảnh 1
Ãnh 2
Ảnh trên mạng xã hội
Choáng với những set đồ giá trăm triệu của giới trẻ Việt
Tham dự một lễ hội thời trang, các bạn trẻ thoải mái tự bóc mác trang phục của mình. Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng sự hiểu biết về hàng hiệu của các bạn không hề thua kém Fashionista hay Fashionisto nào. Cộng đồng mạng bất ngờ trước độ bạo tay của thanh thiếu niên chi cho outfit đắt đỏ, trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng (ảnh 2).
Không ít Facebooker “mở mang tầm mắt” nhưng xót xa vì một cây quần áo của các bạn hơn đứt cần câu cơm (xe máy, laptop) của nhân viên công ty bình thường. Một số người cho rằng giới trẻ đang hoang phí vào trang phục quá mức. “Tuổi còn nhỏ, mặc đồ vài trăm ngàn nhưng gọn gàng, sạch sẽ là đáng yêu rồi”, một người viết. Nhưng có Facebooker bình luận, nhà có điều kiện nên họ chọn đồ phù hợp với mức sống, với phong cách ăn mặc và cái gu riêng để thể hiện cá tính cũng chẳng sai chỗ nào.
Một phụ nữ bắt chước những bạn trẻ nói trên khoe trang phục bình thường nhưng hét giá trên trời, lên đến hàng tỉ đồng. Facebooker cười mệt nghỉ với biểu hiện hài hước của Dì 7. Chuyện đồ giá trăm triệu cũng trở thành đề tài chế ảnh hài hước của dân mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>