Nóng trên mạng xã hội: 'Nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn thì có!'

T.Thúy

T.Thúy

(Tổng hợp)

5 Thanh Niên
Câu nói này của người trả lời phóng viên Báo Thanh Niên trong bài viết ngày 9.9.2017 đã tiếp tục làm dậy sóng mạng xã hội suốt những ngày qua.
Ông Nguyễn Anh Hào (khoanh tròn trong ảnh) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Ông Nguyễn Anh Hào (khoanh tròn trong ảnh) - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Ông Nguyễn Anh Hào (khoanh tròn trong ảnh)
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Sự việc bắt nguồn từ một clip quay CSGT xử phạt tại đường cua ở khu vực cầu vượt Trạm 2 (TP.HCM). Sau đó người quay phim bị một người lạ mặt đứng gần mấy anh CSGT tại khu vực này đuổi theo dọa đánh và bắt xóa clip nhưng anh này đã chạy thoát được.
VIDEO: Hình ảnh người đàn ông lạ đứng gần chốt CSGT đang xử phạt khiến nhiều người bức xúc muốn làm rõ
Clip này nhanh chóng được chia sẻ ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội ngày 6.9. Sau nhiều lần liên lạc, Thanh Niên đã kết nối với “người lạ mặt’’ trong clip để làm rõ những thông tin về câu chuyện. Người này cho biết tên Nguyễn Anh Hào (35 tuổi) làm nghề xe ôm tự do và hay đón khách ở khu vực Tân Vạn, KDL Suối Tiên và ngã tư Thủ Đức.
Ông Hào bức xúc nói rằng vụ việc không như những gì mà các trang mạng đang chia sẻ và khẳng định ông “gí theo’’ vì “bị thanh niên này va quệt xe ở Suối Tiên nhưng bỏ chạy”. “Đuổi kịp tôi bực quá mới chửi đ.m. mày có dừng xe lại không... Xong nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn’’. Vô Facebook thấy ầm ầm, gì mà 500 anh em Bạn hữu đường xa đòi kéo đến nhà xử tôi... Tôi bực lắm, tôi bị oan nhưng không biết nói cùng ai”, ông Hào nói tiếp.
Phóng viên Thanh Niên hỏi “Nhiều người trên Facebook nói từng thấy anh đứng cùng CSGT ở đó thì sao?”, ông Hào khẳng định: “Tôi có xem mấy clip trên mạng rồi, làm gì có tôi trong đó. Tôi khẳng định là không có tôi”.
Bài phỏng vấn ông Hào đã nhận được quan tâm rất lớn từ bạn đọc, kéo theo “làn sóng” bình luận và chia sẻ. Đa phần các bình luận đều xoáy quanh liệu thông tin do ông Hào cung cấp có đáng tin cậy?
Bạn đọc Tài (TP.HCM) thì khẳng định: “Hình ổng trong clip sờ sờ đó mà chối được, có cần giám định lại đoạn clip cho ổng biết không?”.
Bạn đọc Thanh Ngan (TP.HCM) tiết lộ: “Tôi hôm đó có bị phạt lỗi đèn xi nhan tại thời điểm ông Hào (giờ mới biết tên) đứng đó. Tôi rất ngạc nhiên vì sao người dân vi phạm (mặc thường phục đậu xe cạnh CSGT) lại ngang nhiên chửi “... mày quay cái gì thằng chó” rồi tức tốc lên xe đuổi theo người quay phim”.
Bạn đọc Quan (Bình Dương) hỏi: “Anh Hào này dám đối chất với thanh niên quay clip kia không? Anh bị thanh niên kia va quẹt xe ở chỗ nào? Anh nói là gí theo nhưng sao anh lại tới trước mà nhờ CSGT giúp đỡ chặn xe?’’

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Trung

Trần Trung

Sự việc đã lâu nhưng đến nay cơ quan CA vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Dư luận đang trông chờ.
cauvongxanh

cauvongxanh

Sự thật được phơi bày quá rõ ràng trên clip rồi ông Hào ơi...
Trần Vũ

Trần Vũ

Nhờ Báo Thanh Niên theo sát vụ này, đừng bỏ cuộc.
Bình

Bình

Sự thật kẻ lạ mặt đó là ai ? Câu hỏi này dành cho người bên lãnh đạo của ngành CA kiểm tra và trả lời thì mới chính xác được
Linh

Linh

Mong có câu trả lời khách quan, công tâm và chính xác!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm