Ô tô lật nhào xuống sông, dân làng nhảy xuống cứu 5 mạng người

0 Thanh Niên Online
Hàng chục dân làng đã nhảy xuống dòng nước để ứng cứu kịp thời 5 thành viên mắc kẹt trong chiếc ô tô gặp tai nạn lật nhào dưới sông tại một ngôi làng ở Giang Tô (Trung Quốc).
Chiếc ô tô lật nhào xuống sông với 5 người mắc kẹt bên trong, may nhờ dân làng ứng cứu kịp thời /// Ảnh: Chụp màn hình trang South China Morning Post Chiếc ô tô lật nhào xuống sông với 5 người mắc kẹt bên trong, may nhờ dân làng ứng cứu kịp thời - Ảnh: Chụp màn hình trang South China Morning Post
Chiếc ô tô lật nhào xuống sông với 5 người mắc kẹt bên trong, may nhờ dân làng ứng cứu kịp thời
Ảnh: Chụp màn hình trang South China Morning Post
5 nạn nhân trong xe là thành viên một gia đình, trong đó có một bé trai 4 tuổi. Cả đoàn khởi hành sớm từ Thượng Hải chạy về quê nhà ở Giang Tô để chơi lễ Quốc khánh Trung Quốc, theo Yangtse Evening News.

Xe đang di chuyển thì va chạm với ô tô khác ngay một ngã tư thuộc làng Nguyên Bằng của tỉnh Giang Tô, hậu quả là chiếc xe chở 5 người nói trên lật nhào xuống sông.

Nghe tiếng va chạm lớn, hàng chục dân làng lập tức chạy đến hiện trường tai nạn và nhảy xuống sông giải cứu các nạn nhân mắc kẹt trong chiếc xe đang chìm dần. 

"Vụ tai nạn xảy ra quá nhanh và tính mạng của những người trong xe rất nguy cấp, chúng tôi phải hành động ngay trước khi cảnh sát tới xử lý và hỗ trợ. Mạng người là quan trọng hơn hết", một người đàn ông tại làng Nguyên Bằng cho biết.

Người chồng cầm lái và vợ anh ta ở băng ghế trước được kéo ra sớm, nhưng 3 người ngồi sau bị mắc kẹt do cửa không mở được. Do vậy, dân làng đã dùng đá đập vỡ kính xe để giải cứu các nạn nhân kịp thời.

Cuộc giải cứu ngoạn mục diễn ra trong 10 phút. Các thành viên của gia đình trên được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng