Quỹ từ thiện Kim Oanh giúp các gia đình chính sách 1,2 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Tổng kinh phí  Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) dành cho đợt hoạt động đền ơn đáp nghĩa dịp 27.7 này là hơn 1,2 tỉ đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh 
(bìa phải) trao học bổng cho các học sinh	 /// Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa phải) trao học bổng cho các học sinh - Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh
Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa phải) trao học bổng cho các học sinh
Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh
Từ ngày 20 - 23.7, tại các tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai, Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) đã trao 10 căn nhà tình nghĩa (50 triệu đồng/căn) cho các hộ chính sách gặp khó khăn về nhà ở, trao 400 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các học sinh nghèo vượt khó và thăm hỏi, tặng quà cho nhiều gia đình chính sách khác.
Ngoài ra, quỹ còn hỗ trợ số tiền 200 triệu đồng xây một nhà vệ sinh cho Trường tiểu học Nguyễn Thị Định, TP.Buôn Ma Thuột. Tổng kinh phí cho đợt hoạt động đền ơn đáp nghĩa dịp 27.7 này là hơn 1,2 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Hà Ánh Phượng là giáo viên đầu tiên tại Việt Nam có mặt trong top 10 “Giáo viên toàn cầu” /// ẢNH: NVCC

Cô giáo Việt Nam nghe tin thầy giáo chia sẻ giải thưởng triệu USD: ‘Tôi rất bất ngờ’

Được đồng nghiệp Ấn Độ phát biểu trên truyền thông quốc tế rằng sẽ chia sẻ phân nửa giải thưởng 1 triệu USD cho 9 đồng nghiệp còn lại, cô Hà Ánh Phượng bày tỏ sự ngạc nhiên và khâm phục. Dù không trở thành “cô giáo triệu USD” nhưng cô hoàn toàn vui vẻ với quyết định của ban tổ chức và chúc mừng đồng nghiệp mình.