Rộ chụp ảnh 'tự sướng' trên tòa nhà chọc trời ở Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một nhóm bạn trẻ lại tiếp tục trèo lên đỉnh của các tòa nhà chọc trời ở Trung Quốc để… chụp ảnh 'tự sướng', chứng minh rằng mình đã chinh phục được độ cao này, tờ Shanghaiist đưa tin.

(TNO) Một nhóm bạn trẻ lại tiếp tục trèo lên đỉnh của các tòa nhà chọc trời ở Trung Quốc để… chụp ảnh 'tự sướng', chứng minh rằng mình đã chinh phục được độ cao này, tờ Shanghaiist đưa tin.

Thêm nhóm bạn trẻ “tự sướng” trên toà nhà chọc trời ở Trung Quốc Nhóm ba người liều mạng - chụp màn hình từ bài báo của Shanghaiist
Tờ Shanghaiist cho biết những tòa nhà chọc trời tại Trung Quốc đang rất thu hút vì mới đây, thêm một nhóm bạn trẻ nữa đã leo lên đỉnh của những nơi này và chụp ảnh.
Nhóm “những kẻ liều mạng” (như cách tờ báo này gọi) được xác định là hai người đến từ Moscow, Nga và một nhiếp ảnh gia tên Dennis Liu từ Hong Kong, Trung Quốc.
Những người bạn “dũng cảm” này đã “viếng thăm” nhiều toà nhà tại Thượng Hải, Thâm Quyến, Hồng Kông, Nam Kinh,… Một trong những tòa nhà được cư dân mạng xác định là tháp Zifeng ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô.
Ba người này cũng leo lên Trung tâm Tài chính Thượng Hải để chụp một bức ảnh "tự sướng"… khi họ đổ mồ hôi hột.
Một nhân viên tòa nhà cho biết anh ấy không hiểu sao nhóm bạn này có thể leo lên đây mà không ai để ý. Tuy nhiên, họ không phải là người duy nhất làm việc này. Rất nhiều người thích cảm giác mạnh đã tập trung vào Trung Quốc và chụp những cảnh hãi hùng. Người này cũng cho biết việc này là bất hợp pháp.
Năm ngoái, một bộ đôi OnTheRoofs (Trên những nóc nhà) đã vượt qua hệ thống an ninh thành công để leo lên tháp Thượng Hải chưa hoàn thành. Sau đó họ leo lên một bảng quảng cáo chọc trời ở Hồng Kông để nói: “What’s up Hong Kong?”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm