Rò rỉ thêm hình ảnh UFO bí ẩn ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một video quay lại hình ảnh UFO bí ẩn ở Mỹ vừa được công bố. 

(TNO) Một video quay lại hình ảnh UFO bí ẩn ở Mỹ vừa được công bố, theo Daily Express.

Rò rỉ thêm hình ảnh UFO bí ẩn ở Mỹ - ảnh 1UFO xuất hiện trong video - Ảnh chụp màn hình Mirror 
UFO bị phát hiện khi đang bay ra biển. Ước tính vận tốc bay tối đa của vật thể không xác định là hơn 190 km/giờ trên không trung và 145 km/giờ dưới nước. Kích thước dao động từ 1 đến 1,5 m.
Một nhóm tự xưng là Liên minh khoa học nghiên cứu UFO (SCU) cho biết họ nhận được video từ một ‘nguồn chính thức’. Nhóm này còn tiết lộ video được quay trên máy bay động cơ cánh quạt DHC-8 của DHS.
Tuy nhiên, SCU không tiết lộ danh tính những người cung cấp video vì được yêu cầu giữ kín. UFO được cho là xuất hiện vào khoảng 21 giờ 20 ngày 25.4.2013 tại sân bay Rafael Hernandez ở Puerto Rico, hòn đảo thuộc Mỹ.
Hôm đó, máy bay cất cánh để thực hiện nhiệm vụ như thường lệ. Ngay lập tức, phi hành đoàn phát hiện có thứ gì đó màu hồng nhạt, hơi đỏ bay trên không trung. UFO xuất hiện và di chuyển rất nhanh, SCU dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết. 
Vật thể lạ bay phía trên các tòa nhà, đường phố, từ đất liền ra đến biển, có đoạn còn lao xuống mặt biển. Những người chứng kiến đã quay lại UFO bằng camera chụp ảnh nhiệt trên máy bay, theo Daily Express.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm