SCB cùng khách hàng mang Trung thu đến mọi miền

0
Chương trình “Trung thu yêu thương” do Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai từ ngày 16.8 đến 31.8.2018, với sự chung tay góp sức của khách hàng đã quyên góp được hơn 1,9 tỉ đồng vào quỹ “Quà tặng cho trẻ em nghèo”.
CBNV SCB Thống Nhất trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình /// Ảnh: SCB CBNV SCB Thống Nhất trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình - Ảnh: SCB
CBNV SCB Thống Nhất trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình
Ảnh: SCB
Cụ thể: Khi khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên và chi tiêu qua thẻ quốc tế từ 1 triệu đồng trở lên, SCB sẽ gửi tặng khách hàng số tiền tương ứng lần lượt là 1.800 đồng và 600 đồng, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ. Sau khi kết thúc chương trình, dựa trên tổng số tiền đóng góp từ khách hàng, SCB cũng sẽ đóng góp thêm số tiền tương đương vào quỹ.
Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia với tổng số tiền quyên góp vào quỹ đạt hơn 1,9 tỉ đồng. Từ kết quả trên, từ ngày 16 - 23.9.2018, SCB đã kết hợp cùng cơ quan chính quyền địa phương và khách hàng tặng quà Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 28 tỉnh/thành phố có điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người ngao ngán khi gửi - nhận hành lý qua sân bay /// Ảnh minh họa: Ngọc Dương

Chuyện vali bị hỏng ở sân bay Tân Sơn Nhất: ‘Ông cựu đại sứ còn bị, huống gì…’

Sau bài viết về chuyện Sân bay Tân Sơn Nhất: Chuyện 3 vali bị hỏng của cựu đại sứ Việt Nam tại Indonesia và lời giải thích nhiều độc giả như được chạm đúng nỗi bức xúc dồn nén, và thể hiện nỗi ngao ngán mỗi khi phải ký gửi hoặc nhận hành lý ở sân bay. Rất nhiều người cho biết đã bị hư vali, bể đồ, mất đồ sau khi gửi - nhận qua đây.