Sở hữu vòng mông săn chắc

0 Thanh Niên
Vòng mông tròn trịa đầy đặn là điều mơ ước của những người thích mặc quần jeans hay váy ôm. Luyện tập cơ đều đặn mỗi tuần sẽ giúp mông săn chắc hơn.

Vòng mông tròn trịa đầy đặn là điều mơ ước của những người thích mặc quần jeans hay váy ôm. Luyện tập cơ đều đặn mỗi tuần sẽ giúp mông săn chắc hơn.

Sở hữu  vòng mông săn chắc - ảnh 1Ảnh: Shutterstock
Huấn luyện viên của Kim Kardasian khuyên nên tập thói quen ép chặt mông càng nhiều lần trong ngày càng tốt và kiên trì tập các động tác sau:
• Nằm dài trên sàn, tay đặt dọc thân. Hai chân cong lại, nhấc mông khỏi sàn, càng cao càng tốt, ép mông và đếm đến 10. Trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 40 lần.
• Nằm dưới sàn, bụng ép sát, chân co lên, chân phải gác lên gối trái, bàn tay úp hai bên sườn. Co thắt mông lại và nâng mông khỏi sàn. Cố gắng co ép mạnh mông trong 2 giây rồi thả lỏng, co ép thêm 2 giây nữa trước khi trở về tư thế ban đầu. Đổi chân và lặp lại bài tập.
• Nằm nghiêng một bên, tựa vào cánh tay phải, chân duỗi thẳng, bàn tay trái đặt trước mặt. Cong gối trái và đẩy ngược ra phía sau. Giữ ngực thẳng để không mất thăng bằng, co ép mông lại và giữ tư thế trong vài giây rồi đưa chân trở về phía trước. Thực hiện 5 lần trước khi đổi bên.
• Nằm sấp, mặt úp xuống gối mềm. Hít thở và thả lỏng cơ thể. Nhẹ nhàng dang hai chân ra, bàn chân hướng ra ngoài. Ép sát mông xuống sàn và nhấc chân lên khỏi sàn 3 cm, đầu không ngẩng lên.
Để không gây đau lưng, động tác này nên thực hiện chậm rãi. Lặp lại 10 lần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...