Giới trẻ ngày càng thoáng với phẫu thuật thẩm mỹ /// Shutterstock

40% thanh niên Mỹ phẫu thuật thẩm mỹ

1
Kết quả cuộc khảo sát mới đây phát hiện gần 40% thanh niên Mỹ đã phẫu thuật thẩm mỹ hoặc cân nhắc làm đẹp bằng 'dao kéo' trong vòng 12 tháng tới.
Erik mượn tiền Đức Phúc để đi 'dao kéo'

Đức Phúc can Erik không đi phẫu thuật thẩm mỹ

0
Trong tập cuối của Taxi show, Erik được yêu cầu gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi giải phẫu thẩm mỹ. Erik đã có cú lừa ngoạn mục dành cho quán quân The Voice về chuyện 'dao kéo' của anh.
Cao Thái Hà từng gây sốc khi công bố ý muốn 'dao kéo' vì cô được xem là mỹ nhân làng giải trí

Cao Thái Hà khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ

3
'Người đẹp miền Tây' thực hiện ca phẫu thuật phức tạp gồm hạ gò má, gọt hàm Vline, cấy mỡ tự thân... Cô hi vọng sẽ nhận được vai diễn để đời với nhan sắc như mong muốn.
Ca sĩ Đức Phúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ /// Ảnh: Thiên Di

Người trẻ nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

0
Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai. Người trẻ cũng vậy. Thế nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều xoay quanh việc nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ?
Maya công bố bộ ảnh mới của mình sau 4 tháng sang Hàn Quốc 'dao kéo'

Maya tung bộ ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

0
Maya chia sẻ việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô cảm thấy thoải mái hơn khi được chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân, nhờ đó thấy tự tin và hứng khởi hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Tuổi teen và phẫu thuật thẩm mỹ

Tuổi teen và phẫu thuật thẩm mỹ

0
Các số liệu thống kê gần đây cho thấy tuổi teen tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình ngày càng tăng. Khi nào chúng ta nên nói "có" với những thiếu niên muốn phẫu thuật thẩm mỹ?
Phẫu thuật thẩm mỹ: Từ bóng tối ra ánh sáng

Phẫu thuật thẩm mỹ: Từ bóng tối ra ánh sáng

0
Từng là chủ đề cấm kỵ từ xưa, họa hiếm mới được nhắc đến, thế mà giờ phẫu thuật thẩm mỹ có vẻ đã quá bình thường, đến mức cả khách hàng lẫn bác sĩ sẵn sàng công khai đầy đủ quá trình dùng dao, kéo làm đẹp.