Tài xế giúp sản phụ sinh em bé trên taxi

3 Thanh Niên
Đại diện Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc (Taxi 75 - H.Phú Quốc, Kiên Giang) đến thăm, tặng quà cho sản phụ Trần Thị Cẩm Thúy; đồng thời thưởng nóng cho tài xế Đỗ Xuân Phương (39 tuổi) vì đã kịp thời giúp sản phụ “mẹ tròn, con vuông”.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Sáng 16.11, đại diện Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc (Taxi 75 - H.Phú Quốc, Kiên Giang) đã đến thăm, tặng quà và miễn hoàn toàn cước phí cho sản phụ Trần Thị Cẩm Thúy; đồng thời thưởng nóng cho tài xế Đỗ Xuân Phương (39 tuổi) vì đã kịp thời giúp sản phụ “mẹ tròn, con vuông”.
Khoảng 5 giờ 30 ngày 15.11, nhận thông tin từ tổng đài, tài xế Phương đến ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu, cách TT.Dương Đông, H.Phú Quốc hơn 30 km đón khách.
Trên đường đi, chị Thúy có dấu hiệu chuyển dạ và luôn kêu đau. Lúc này, anh Phương vừa động viên, hướng dẫn sản phụ hít thở liên tục để làm giảm cơn đau vừa cho xe chạy nhanh hơn. Khi đến gần trung tâm TT.Dương Đông, chị Thúy bảo đầu em bé đã chui ra ngoài.
Anh Phương dừng xe, cùng người nhà chị Thúy giúp chị vượt cạn an toàn, rồi đưa đến Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc để được chăm sóc kịp thời.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm Quang Linh

Phạm Quang Linh

Đã từng có bác tài làm việc này. Song, đọc tin lại rất xúc động. Sao là đáng yêu quá.
Nguyễn võ Lộc

Nguyễn võ Lộc

Một cau chuyện thấm đậm tình người
T Vân

T Vân

Lời cảm phục trân trọng với tấm lòng đầy tình người dành cho anh Phương và công ty CP Nam Thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm