Tặng quà tết cho người nghèo

0 Thanh Niên
Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Ủy ban MTTQ TP.HCM, Ủy ban MTTQ H.Bình Chánh, Công ty CP dầu thực vật Tường An và Quỹ Thiện Tâm đã tổ chức tặng 442 phần quà cho bà con nghèo.
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, 
Phó tổng giám đốc VWS trao quà cho bà con	
 /// Ảnh: Như Thảo Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó tổng giám đốc VWS trao quà cho bà con - Ảnh: Như Thảo
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó tổng giám đốc VWS trao quà cho bà con
Ảnh: Như Thảo
Chiều 29.1, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Ủy ban MTTQ TP.HCM, Ủy ban MTTQ H.Bình Chánh, Công ty CP dầu thực vật Tường An và Quỹ Thiện Tâm đã tổ chức tặng 442 phần quà (mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 300.000 đồng và 700.000 đồng tiền mặt) cho bà con nghèo tại 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức thuộc H.Bình Chánh, TP.HCM.
Bà Nguyễn Thị Út (ấp 4, xã Đa Phước) đại diện cho các hộ gia đình cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương và các công ty đã hỗ trợ cho bà con nghèo địa phương được hưởng một cái tết an vui. Tổng kinh phí cho chương trình từ thiện trên là 442 triệu đồng do các đơn vị kể trên tài trợ, trong đó VWS tài trợ gần 300 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một góc Mauritius hiền hòa
 /// Phương Nguyễn

Sống chậm ở thiên đường Mauritius

Đại văn hào Mark Twain, người đã viết nên những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer và Huckleberry Finn, khi đến Mauritius đã phát biểu đại khái rằng: “Mauritius có trước, sau đó mới đến thiên đường; thiên đường vốn dĩ sao chép từ Mauritius mà ra”.