Tập đoàn Cienco4 tặng hơn 1.000 suất quà tết trên địa bàn Nghệ An

0
Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Cienco4 đã triển khai tặng hơn 1.000 suất quà trên địa bàn Nghệ An và một số địa phương trên cả nước với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng.
 
Cienco4 tặng quà cho người nghèo huyện Nam Đàn Cienco4 tặng quà cho người nghèo huyện Nam Đàn
Cienco4 tặng quà cho người nghèo huyện Nam Đàn
Theo truyền thống, cứ đến dịp tết đến Xuân về, Tập đoàn Cienco4 sẽ thành lập nhiều đoàn công tác do các lãnh đạo Tập đoàn trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết những gia đình chính sách, người nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đặc biệt trong đó thăm, tặng quà 20 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng do Tập toàn Cienco4 nhận phụng dưỡng suốt đời và trao tiền phụng dưỡng 6 tháng đầu năm 2019.
Các đoàn công tác sẽ đến từng xã, huyện trong cả nước để trao tặng gần 1.000 suất quà cho các đối tượng: trẻ em mồ côi, khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, gia đình chính sách trên với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng.
Năm nay, Tập đoàn đã thành lập 10 đoàn công tác để thực hiện các hoạt động tặng quà tại ba miền đất nước, các hoạt động sẽ hoàn thành trước ngày 25/1/2019.
Những món quà Tết là tình cảm mà toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn được đón cái Tết đầm ấm hơn.
 
Theo kế hoạch, ngày 26.1.2019 tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ tiến hành đi dâng hương và thăm viếng các Nghĩa trang Liệt sỹ tại các địa bàn Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.