Thông xe 2 nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ sớm 5 tháng

2 Thanh Niên
Ngày 29.6, Sở GTVT TP.HCM sẽ tổ chức thông xe 2 nhánh cầu kết nối giữa cầu Nguyễn Văn Cừ và đường Võ Văn Kiệt (địa bàn Q.5 và Q.1).
Thông tin từ Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn (chủ đầu tư dự án) cho biết công trình này hoàn thành sớm hơn 5 tháng so với kế hoạch. Khi nhánh cầu được thông xe sẽ giảm ùn tắc khu vực cầu Nguyễn Văn Cừ, nhất là tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ.
Hai nhánh N1 (lên từ đường Võ Văn Kiệt, hướng từ H.Bình Chánh về hầm Thủ Thiêm) và N2 (cho dòng xe trên cầu từ Q.8, Q.4 về hướng hầm Thủ Thiêm) hoàn thành sẽ thông xe trước cho người dân đi lại.
Còn hạng mục đường ven kênh, toàn bộ các hạng mục công trình còn lại sẽ hoàn thành trước ngày 30.8. Dự án xây dựng cầu kết nối giữa cầu Nguyễn Văn Cừ và đường Võ Văn Kiệt có tổng kinh phí khoảng 168 tỉ đồng.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Đã qua cái thời VƯỢT TRƯỚC KẾ HOẠCH. Cái quan trọng nhất là bất cứ công trình nào khi nghiệm thu có đạt các thông số, chất lượng hay không mà thôi. Vì thực tế, đã có nhiều công trình cũng hoàn thành sớm nhưng chỉ một thời gian là CÓ VẤN ĐỀ.
NVH

NVH

Chịu khó chạy đến xem đi chớ đừng ngồi gõ bàn phím mà phủ nhận mọi nỗ lực của anh em công nhân đang làm việc ngày đêm để sớm đưa công trình vào hoạt động.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm