Bị cá heo quyến rũ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một người đàn ông ở Florida (Mỹ) thừa nhận có quan hệ tình dục với một con cá heo vì cho rằng nó liên tục tìm cách quyến rũ ông.

(TNO) Một người đàn ông ở Florida (Mỹ) thừa nhận có quan hệ tình dục với một con cá heo vì cho rằng nó liên tục tìm cách quyến rũ ông.

Malcolm Brenner, 63 tuổi nói rằng mối quan hệ yêu đương này bắt đầu từ lúc ông và con cá heo Dolly có sự va chạm xác thịt.
Theo Worldwideweirdnews, ông Brenner được quyền tiếp xúc với các con cá heo trong một công viên giải trí ở Sarasota, và tại đây, ông và Dolly đã phải lòng nhau.
Brenner nói rằng Dolly thường xuyên bày tỏ ý định làm “chuyện ấy” bằng cách luôn cà vào chỗ nhạy cảm của ông. Lúc đầu, người đàn ông này tìm cách tránh né, nhưng sau một thời gian, ông nghĩ Dolly là một phụ nữ vô cùng quyến rũ nên âu yếm ôm lấy nó.
Dolly cũng được biết thường trốn các con cá heo đực để dành nhiều thời gian với Brenner. Khi Dolly chết, Brenner cảm thấy vô cùng đau khổ và ông đã bị trầm cảm trong 5 năm.
Brenner tin rằng Dolly đã tìm cách tự tử khi bị di chuyển đến một công viên khác do không được gặp bạn tình để làm “chuyện ấy”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip>

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN>

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.