Bị xăm hình 'thằng nhỏ' lên lưng

0
(TNO) Một người đàn ông ở Úc vừa bị phạt 12 tháng tù vì xúi giục một thợ xăm xăm hình “thằng nhỏ” lên lưng một người khác mà người này không hay biết.

(TNO) Một người đàn ông ở Úc vừa bị phạt 12 tháng tù vì xúi giục một thợ xăm xăm hình “thằng nhỏ” lên lưng một người khác mà người này không hay biết, theo Metro.

Vào tháng 10.2010, Christopher William Lord ở Queensland thuyết phục nạn nhân xăm mình, và người này đã đồng ý xăm hình âm dương kèm theo rồng và hổ.

Buổi sáng ngày xảy ra vụ việc, cả ba người đàn ông uống rượu tại nhà của thợ xăm Matthew Francis Brady trước khi nạn nhân, vốn là một người tàn tật, được đưa lên giường để xăm mình.

Tuy nhiên, thay vì xăm hình âm dương như đã thỏa thuận, Brady đã xăm hình một “thằng nhỏ” dài 40 cm kèm theo một cụm từ tục tĩu nhưng vẫn nói dối với nạn nhân rằng y đang xăm hình theo ý muốn của người này.

Tại phiên xử cuối tuần qua, Lord thừa nhận vụ việc đã gây tổn hại cơ thể nạn nhân và chấp nhận hình phạt 12 tháng tù.

Trước đó, thợ xăm Brady cũng đã bị tuyên án tù vì vụ việc trên.

Khang Huy

>> Xăm hình cho trái cây
>> Xăm hình cho mèo
>> 3 tuổi đã biết xăm hình
>> Cơn sốt xăm hình tổng thống
>> Thí sinh thi hoa hậu xăm hình rồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.