Bia cho chó cưng

0
(TNO) Một người đàn ông ở bang Oregon (Mỹ) cho biết, ông đã kết hợp "độ bợm" của mình với tình yêu dành cho chó cưng để tạo ra một loại bia dành cho loài chó, có tên gọi Dawg Grog.

(TNO) Một người đàn ông ở bang Oregon (Mỹ) cho biết, ông đã kết hợp "độ bợm" của mình với tình yêu dành cho chó cưng để tạo ra một loại bia dành cho loài chó, có tên gọi Dawg Grog, theo hãng tin UPI.

Ông Daniel Keeton, ở Bend, vốn là nhân viên tại phòng thử bia của hãng Boneyard Brewery, nói rằng ông đã sáng tạo một loại bia không cồn dành cho con chó của mình là Lola Jane, và đã quyết định tung ra thị trường sản phẩm này khi ông thấy con chó của mình tỏ ra ưa chuộng.

 Bia cho chó cưng - ảnh 1
Bia Dawg Grog - Ảnh: INEDC

Keeton cho biết, Dawg Grog được làm bằng một ít sodium, nước, hạt đã qua sử dụng trong quá trình sản xuất bia và glucosamine.

Ông bắt đầu đóng chai và bán loại bia này cuối năm ngoái và sản phẩm hiện được bán tại nhiều cửa hàng bán lẻ ở Bend.

Theo Keeton, có thể cho chó cưng uống trực tiếp Dawg Grog hoặc đổ bia này vào thức ăn khô dành cho chiến hữu bốn chân.

Trùng Quang

>> Gặp lại chó cưng sau 5 năm thất lạc
>> Đi chuộc chó cưng
>> Chi 5 tỉ đồng cho đám cưới chó cưng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.