Bỗng dưng sống lại

0
Một bệnh nhân bị ung thư được tuyên bố đã chết bỗng đột ngột tỉnh dậy sau 14 giờ mê man bất tỉnh trước sự kinh ngạc tột cùng của nhiều người tại một bệnh viện ở Bordeaux, miền tây nam nước Pháp.

Số là bà Lydia Paillard, 60 tuổi (ảnh) được gia đình đưa vào bệnh viện hôm 18.10, sau khi uống thuốc, bệnh nhân bắt đầu tái nhợt và rơi vào trạng thái hôn mê. Các bác sĩ đã lắc đầu “bó tay”, nhưng người thân của bà Lydia vẫn không muốn tắt máy trợ thở và chuyển bà sang một chi nhánh khác của bệnh viện. Sau 14 giờ bất động, bà Lydia bất thình lình bật dậy và nói với các con rằng mình vừa trải qua một giấc ngủ dài và cảm thấy vô cùng khỏe mạnh.

C.Nhung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.