Cái nôi hàm cá mập

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cái nôi thường là nơi ấm áp và ngọt ngào nhất để ru các bé vào những giấc ngủ ngon. Nhưng có người lại tạo ra những cái nôi đáng sợ nhằm tôi luyện cho bé sự gan dạ từ khi còn rất nhỏ.

(TNO) Cái nôi thường là nơi ấm áp và ngọt ngào nhất để ru các bé vào những giấc ngủ ngon. Nhưng có người lại tạo ra những cái nôi đáng sợ nhằm tôi luyện cho bé sự gan dạ từ khi còn rất nhỏ.

Cái nôi hàm cá mập - ảnh 1 Lúc đầu, Mikey có vẻ sợ khi được đặt vào cái nôi hàm cá mập - Ảnh: Facebook/Mark Melaccio
Người đó chính là ông Joseph Reginella ở Anh, chú của cậu bé Michael Joseph Melaccio (hay còn gọi là Mikey), hai tháng tuổi.

Metro cho biết, ông Reginella là một người yêu hàm cá mập và trong một lần tình cờ muốn làm một món quà tặng đứa cháu mới chào đời, ông đã nảy ra ý tưởng làm một cái nôi với hình ảnh con cá mập đang há to mồm nuốt một chiếc thuyền.

Reginella nhận được sự đồng tình của cha cậu bé là ông Mark Melaccio nên đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng táo bạo này, với mong muốn đứa cháu trai của mình lớn lên sẽ trở thành một chàng trai dũng cảm.
Cái nôi hàm cá mập - ảnh 2 Nhưng sau đó thì cậu bé có vẻ quen dần và không còn sợ nữa - Ảnh: Facebook/Mark Melaccio

Nhưng thật ngạc nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn có vẻ hoảng sợ với cái giường mới, cậu bé Mikey đã tỏ ra thích thú với những cái nanh cá mập trắng muốt.

Những bức ảnh đăng tải trên Facebook của cha cậu bé cho thấy, Mikey đã cười khi nhìn vào hàm răng cá mập to đùng, không chút sợ hãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.